Hiển thị tất cả 4 kết quả

Địa chỉ phân phối bán lẻ các loại đèn Đèn led âm trần 8w – Đèn led downlight 8w gía rẻ – chất lượng – uy tín:

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội

-40%
Original price was: 189.000₫.Current price is: 113.000₫.
-40%
Original price was: 193.000₫.Current price is: 116.000₫.
-40%
Original price was: 227.000₫.Current price is: 136.000₫.
-40%
Original price was: 222.000₫.Current price is: 133.000₫.

Đèn led âm trần 8W một phân cấp giá tầm trung, thích hợp cho chiếu sáng nội thất gia đình. Với mức giá phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí mua bóng đèn downlight led, thời gian sử dụng lâu giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế bóng đèn.

Đóng vai trò làm nguồn ánh sáng chính cho không gian nên những chiếc đèn led âm trần 8W không chỉ có chất lượng tuyệt vời về nguồn ánh sáng mà còn có mẫu mã hiện đại để tô điểm cho không gian của bạn thêm phần hấp dẫn.

Chỉ với công suất 8W nhưng đèn led downlight cho ra nguồn sáng sáng tương đương với những bóng đèn sợi đốt 40-50W, điều này cho thấy là khả năng tiêu thụ điện năng của đèn rất ít tuy nhiên vẫn đảm bảo nguồn sáng thậm chí là còn tốt hơn so với những dòng đèn chiếu sáng thông thường.

Ứng dụng đèn led âm trần 8W:

– Đèn downlight âm trần là loại đèn được sử dụng trong trang trí nội thất. Đèn led âm trần 8W lắp đặt thuận tiện cho các vị trí có trần thạch cao sát xà bê tông hoặc khoảng không gian có chiều cao hạn chế.

– Đèn chiếu sáng gián tiếp qua tấm tán quang chống chói, phù hợp với các trần nhà thấp như nhà ở, chung cư, phòng ngủ…

Đèn Led Hoàng Gia là nhà phân phối sản phẩm chất lượng cùng mức giá cả hợp lý bao gồm các loại đèn led: đèn led âm trần, đèn tuýp led, đèn led búp, đèn led nhà xưởng… Phù hợp với mọi công trình , dự án thiết kế trần nhà hiện đại. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào trong khi đang duyệt trang web, hoặc không tìm thấy sản phẩm đèn led đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội