Hiển thị tất cả 2 kết quả

Địa chỉ phân phối bán lẻ các loại đèn Đèn led âm trần 36w – Đèn led downlight 36w gía rẻ – chất lượng – uy tín:

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội

-40%
Original price was: 1.176.000₫.Current price is: 706.000₫.
-40%
Original price was: 1.022.000₫.Current price is: 613.000₫.

Đèn led âm trần 36W có rất nhiều ưu điểm mà các loại đèn âm trần khác không có. Trước hết, hãy làm phép so sánh với các loại đèn huỳnh quang thông thường, mức độ tỏa nhiệt của đèn lớn hơn nên trong quá trình phát sáng lượng nhiệt tỏa ra lớn, gây cảm giác nóng bức và khó chịu. Đặc biệt với thời tiết mùa hè, sử dụng đèn huỳnh quang gây ra cho người dùng cảm giác oi bức và khó chịu do lượng nhiệt và lượng CO2 tỏa ra môi trường rất lớn.

Đèn led âm trần 36W

Đèn có khả năng tiết kiệm nguồn điện một cách tối đa. Do lượng nhiệt tỏa ra thấp, kéo theo mức tiêu hao nguồn điện rất nhỏ, có thể tiết kiệm đến 60% nguồn điện thông thường mỗi tháng khi sử dụng đèn chiếu sáng thông thường. Sản phẩm vừa có thể tiết kiệm tốt nguồn điện vừa có chùm chiếu sáng rộng đến 120 độ. Nhờ vậy mà mọi không gian xung quanh sẽ được chiếu sáng hầu như là hoàn toàn.

Ưu điểm tiếp theo là tuổi thọ trung bình của đèn Led âm trần 36W lên đến 50,000h chiếu sáng liên tục, bật/ tắt liên tục cũng không gây ảnh hưởng tiêu cực gì đến chất lượng đèn led. Với tuổi thọ như vậy, gấp 3 – 4 lần so với tuổi thọ trung bình của đèn huỳnh quang. Có thể nói rằng, sản phẩm vừa có chi phí rẻ lại vừa bền, chất lượng tốt và có thể tránh được các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, mưa, gió …

Đèn led âm trần 36W được ứng dụng rộng rãi, phổ biến

Đèn led âm trần 36W được ứng dụng rộng rãi, phổ biến

Với những ưu điểm như vậy, nên sản phẩm Đèn led âm trần 36W được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội thường ngày. Đèn led âm trần công suất 36W giúp chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là khu văn phòng và trường học những nơi có không gian rộng, diện tích lớn cần nhiều ánh sáng để phục vụ nhu cầu làm việc. Mỗi không gian nên sử dụng những màu sắc ánh sáng khác nhau để góp phần tạo ra sự ấn tượng trẻ trung và hiện đại cho không gian của ngôi nhà bạn.

Công ty đèn led Hoàng Gia – địa chỉ tin cậy mua đèn led chất lượng. Chúng tôi trân trọng mang tới bạn giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn chiếu sáng hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội