Đặc điểm và ứng dụng của đèn led âm trần 600×600

Kể từ khi led được ra mắt trên thị trường vào năm 1962, chúng ta vẫn tiếp tục phát triển nhanh chóng và ổn định, một ví dụ điển hình về sự phát triển nhanh và sử dụng rộng rãi hơn là đèn Led âm trần 600×600. Những tính năng của đèn Led âm trần 600×600 đã làm nổi bật tiến độ phát triển vượt bậc của công nghệ Led và đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của chính nó. Đèn led âm trần 600x600

Đèn led âm trần 600×600

Lý do khiến đèn led âm trần phát triển đáng kể như vậy chính bởi hiệu quả năng lượng tiêu thụ ít hơn 50% thiết bị chiếu sáng thông thường. Trong thực tế, Bộ năng lượng Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng không có hình thức chiếu sáng nào khác có nhiều tiềm năng để nâng cao chất lượng chiếu sáng trong nhà và tiết kiệm được nhiều năng lượng như đèn Led.

Đặc điểm của đèn led âm trần 600×600.

– Đèn âm trần 600×600 với thiết kế siêu mỏng, hiện đại và thanh lịch.

– Tiết kiệm điện gấp 10 lần sợi đốt và 2 lần compact.

– Nhiệt độ màu: 3.000 – 4.000 – 6.500K cho màu sắc ánh sáng vàng – trung tính – trắng.

Đèn led âm trần 600x600

Đèn led âm trần 600×600 cho màu sắc ánh sáng vàng – trung tính – trắng.

– Đèn LED có dải điện áp rộng (85-265V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi

– Tốc độ truyền sáng cao hơn so với bóng đèn compact và sợi đốt.

– Vỏ bên ngoài làm bằng mica và nhôm cao cấp không bị móp méo, dễ dàng vận chuyển.

– Không có tia hồng ngoại, tử ngoại, không thu hút ruồi.

– Dễ dàng để lắp đặt và sử dụng.

– Hiệu suất ánh sáng cao, driver tản nhiệt tốt, thiết kế chắc chắn chống rung, lắc.

– Không chứa Chì hoặc Thủy ngân.

– Thân thiện với môi trường.

– Bật/tắt liên tục không ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng sáng cũng như tuổi thọ đèn.

– Đặc biệt, đèn led không có thời gian khởi động và do đó, người dùng không gặp phải tình trạng đèn nhấp nháy như họ thường thất ở các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Ứng dụng của đèn led âm trần 600×600

Đèn âm trần vuông 600×600 có thể được tìm thấy trong ứng dụng chiếu sáng trên thị trường như khách sạn, cửa hàng, văn phòng, khu thương mại, bếp và chiếu sáng trong nhà…. Sự kết hợp đèn LED trong chiếu sáng sẽ mang lại những lợi ích đáng kể bao gồm thiết kế linh hoạt, bảo trì miễn phí không gian công cộng, không có thiệt hại do tia cực tím hoặc hồng ngoại gây ra, chi phí nhân công thấp hơn, tiết kiệm điện và thời gian hoàn vốn nhanh.

– Chúng tôi tự hào là nhà phân phối đi đầu cung cấp đèn led âm trần cho nhiều công trình cao cấp như: Ecopark, Vinhome…

– Đèn led panel 600×600 thiết kế dạng vuông tấm rất phù hợp với không gian và diện tích phòng làm việc. Dưới đây là một số ứng dụng của nó trong văn phòng và lớp học.

Đèn led âm trần 600x600

Hệ thống chiếu sáng đáp ứng được yêu cầu về ánh sáng đảm bảo hoạt động thị giác, tránh hiện tượng nhấp nháy gây mất tập trung khi làm việc. Đèn led âm trần 600×600 có chỉ số hoàn màu CRI=80 phù hợp với không gian cần chiếu sàn thường xuyên và có người ở lại trong thời gian dài. Đây được đánh giá là một thiết bị hiện đại và sang trọng được lắp đặt phổ biến trong các văn phòng cũng như những không gian sang trọng khác.

Đèn led âm trần 600x600

Trần thạch cao tấm ngày càng phổ biến trong môi trường văn phòng, đèn led âm trần thạch cao 600×600 cũng là lựa chọn hàng đầu vừa để chiếu sáng vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian. Nó không đơn giản chỉ là một thiết bị chiếu sáng mà còn là một cách trang trí không gian đẳng cấp.

Đèn led âm trần 600x600

Ở không gian lớp học, đèn led âm trần 600×600 kết hợp với ánh sáng tự nhiên mang lại ánh sáng tốt, không gây chói lóa để tránh gây mệt mỏi thị giác, giảm tinh thần học tập của học sinh.

Từ  các tính năng và ứng dụng, đã khẳng định được hiệu quả về tiết kiệm năng lượng, lắp đặt dễ dàng, độ sáng cao, tuổi thọ lớn, an toàn, thân thiện với môi trường và sự tiện lợi của đèn Led âm trần 60X60 làm cho nó trở thành một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo chắc chắn sẽ phát triển và phổ biến trong những năm tới.

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội