Có nên kết hợp đèn led âm trần với đèn led trang trí cho phòng khách?

Không gian trong gia đình bạn sẽ lộng lẫy và ấm cúng hơn khi bạn có sự kết hợp của nhiều loại đèn trang trí khác nhau trong phòng khách nhằm tạo ra một không gian ánh sáng chất lượng, sang trọng và có tính thẩm mỹ, điểm nhấn cao trong nội thất phòng khách. Bạn nghĩ sao nếu kết hợp những sản phẩm đèn led âm trần với đèn trang trí cho phòng khách. Ý tưởng này sẽ rất  tuyệt vời và chắc chắn sẽ biến không gian của bạn đẹp như ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sự kết hợp về đèn led âm trần cho phòng khách với các đèn trang trí khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn trang trí chiếu sáng cho không gian phòng khách khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo trong thiết kế ánh sáng cho căn phòng khách thân yêu, có thể là sự kết hợp của đèn led âm trần với đèn mâm áp trần phòng khách, đèn chùm với đèn thả hay thậm chí là hai hoặc ba loại đèn khác nhau trong phòng khách nhưng phải đảm bảo tính thống nhất, có sự kết hợp khoa học về vị trí treo đèn và đem lại giá trị cho căn phòng mà chúng ta đang hướng thiết kế ánh sáng đến.

1. Đèn led âm trần kết hợp với đèn chùm cho phòng khách.

 

Có thể thấy sự kết hợp của đèn downlight âm trần với đèn chùm giúp cho không gian thêm hoàn hảo và sinh động hơn, với đèn chùm là sự tỏa sáng, điểm nhấn trong không gian phòng khách sang trọng, đẳng cấp, còn với đèn trần là sự bù đắp lý tưởng cho những điểm còn thiếu ánh sáng của đèn chùm và làm nổi bật những bức tường đầy màu sắc và trần thạch cao, một sự bù trừ cho nhau đem đến một phòng khách hoàn hảo cho ngôi nhà.
Chắc chắn bạn sẽ không ngờ được một sự kết hợp hài hòa đến kinh ngạc giữa đèn chùm và đèn led gần trần cho phòng khách để tạo ra một không gian ánh sáng ấm cúng, và làm nổi bật cho tổng thể không gian căn phòng, đem lại sự sang trọng và tinh tế trong thiết kế vị trí treo đèn chiếu sáng.

2. Đèn led âm trần cho phòng khách kết hợp với đèn thả.

 

Đèn thả thường được sử dụng trong không gian phòng khách, vì đây là đèn khá cao cấp thường được bố trí ở chính giữa không gian ngôi nhà, song song với bàn trà sofa hoặc salon để đảm bảo an toàn nếu có sự cố sảy ra. Đèn thả cho ánh sáng chất lượng cao, mang tính điểm nhấn nổi bật hơn nữa khả năng tiết kiệm điện và tính thẩm mĩ của đèn cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt khi kết hợp với đèn âm trần được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng góp phần tô điểm thêm màu sắc trên những bức tường càng, chắc chắc rằng căn phòng sẽ thêm sinh động và ấn tượng hơn.

3. Đèn led âm trần cho phòng khách kết hợp với đèn mâm.

 

Tiếp đến nếu đèn mâm kết hợp với đèn led âm trần cho phòng khách thì sao? Đây là sự kết hợp không còn xa lạ gì nữa đối với mọi nhà. Nhưng tại sao chúng lại được nhiều gia đình ưu ái, tin tưởng sử dụng hơn so với những mẫu đèn khác dù chúng mới xuất hiện trên thị trường. Thực tế thì kiểu đèn này được thiết kế rất đẹp mắt, kích thước đa dạng và được ốp trực tiếp lên trần nên không gây tốn diện tích hay vướng víu. Có thể nói đây là cặp đôi hoàn hảo vì chúng có khá nhiều điểm tương đồng đèn mâm, đèn âm trần đều thiết kế gắn trực tiếp vào trần rất tiện lợi. Bên cạnh đó ánh sáng chúng mang đến rất chân thực và gần gũi vì thế có thể thích hợp với nhiều không gian gia đình. Nếu như đèm mâm là nguồn sáng chính trong không gian gia đình thì mẫu đèn âm trần này sẽ bổ sung ánh sáng giúp cho không gian thêm lung linh, huyền ảo hơn. Với hình dáng tròn trịa đặc trưng kết hợp với chất liệu cao cấp sẽ tạo nên yếu tố phong thủy hài hòa cho gia đình bạn.

Đây là những phương pháp phổ biến khi sử dụng đèn led âm trần cho phòng khách với các đèn trang trí đang được người tiêu dùng

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy đến với Đèn Led Giá Rẻ để được giải đáp nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn.