Kinh nghiệm chọn đèn downlight Rosy chất lượng

Thiết bị chiếu sáng rất quan trọng quyết nên lựa chọn sản phẩm chiếu sáng nào mới thực sự phù hợp với không gian và điều kiện kinh tế của bạn. Đèn led Rosy là thương hiệu sản xuất sản phẩm chiếu sáng. Đèn downlight Rosy xuất hiện ngày càng nhiều với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như sự khác nhau về giá cả trên thị trường đèn led. Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các loại sản phẩm và tính năng của chúng để có thể lựa chọn những thiết bị chiếu sáng tốt nhất, hợp lý nhất.

Cách lựa chọn đèn downlight Rosy chất lượng

Đèn led âm trần Rosy

Cách lựa chọn đèn downlight Rosy chất lượng

Lưu ý đầu tiên khi chọn đèn led âm trần chính hãng để chiếu sáng bạn cần lưu ý đến hiệu suất phát sáng cũng như tuổi thọ của đèn. Đối với đèn led âm trần Rosy có ánh sáng trắng cần lưu ý đến nhiệt độ màu. Ví dụ, những nơi cần độ sáng rất cao thì chọn màu trắng lạnh, nơi cần độ sáng thấp nên chọn đèn có ánh sáng trắng ấm và những nơi cần độ sáng vừa phải ví dụ dùng trong gia đình nên chọn đèn có màu trung tính. Tùy vào không gian mà khách hàng lựa chọn công suất bóng không lớn quá hoặc nhỏ quá so với diện tích và nhu cầu để sử dụng điện được tiết kiệm.

Đèn downlight Rosy bao gồm 3 bộ phận chính đó là vỏ đèn, nguồn, và chip led, là đèn có ánh sáng đơn sắc vàng hoặc trắng, có thiết kế nhỏ, gọn, hiện đại với đế đèn âm hẳn vào tường đây là mẫu sản phẩm có độ chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng tối đa và bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn.

Hiện nay, đèn led downlight âm trần Rosy có ánh sáng ba màu cơ bản là trắng, vàng, trung tính do vậy người dùng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cách lựa chọn đèn downlight Rosy chất lượng

Cách lựa chọn đèn downlight Rosy chất lượng

Đèn có đầy đủ các loại công suất tương ứng, nếu bạn cần đề lắp đặt cho một không gian nhỏ như phòng ngủ hay phòng bếp thì bạn nên sử dụng loại đèn led âm trần Rosy có công suất nhỏ như đèn downlight Rosy 5w – 7W . Tuy nhiên, với những không gian rộng hơn như phòng khách hoặc các văn phòng công ty….những nơi yêu cầu lượng ánh sáng lớn và có diện tích rộng thì sự lựa chọn hợp lý nhất là đèn downlight Rosy 9w – 12W, tuy chênh nhau công suất không nhiều nhưng lượng ánh sáng phát ra lại tăng gấp nhiều lần.

Do hiệu suất chiếu sáng cao và chất lượng mà loại đèn này mang lại, thì tuổi thọ của đèn sẽ cao hơn so với những loại đèn led âm trần khác, vì vậy giá thành của loại đèn này cũng sẽ cao hơn, như mẫu đèn downlight Rosy 9W sẽ cao hơn một chút hơn vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn muốn đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Loại đèn này tất nhiên sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn:

Đèn downlight Rosy có nhiều tính năng nổi bật như hiệu suất phát sáng cao,lượng tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ có thể lên đến 50.000h, có thể bật tắt liên tục mà mà không ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ bóng, vì vậy đèn âm trần hiện nay mang lại hiệu quả tổng thể so với các loại bóng khác. Có thể nói đây chính là giải pháp thay thế hiệu quả cho mọi công trình, dự án hiện đại vì chúng không chỉ có chức năng tiết kiệm điện mà còn đảm bảo chất lượng cũng như đạt được tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Để chọn mua được đèn downlight Rosy chất lượng với mức giá thành tốt nhất, thì chắc chắn bạn thực sự cần tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm cũng như nơi phân phối chính hãng, uy tín trên thị trường mới đảm bảo được đèn downlight Rosy bạn mua có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng sau này.

Hiện nay, sản phẩm đèn downlight Rosy đươc bán khá phổ biến ở tại nhiều đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc, vì thế bạn có thể dễ dàng mua hàng ở nhiều địa điểm khác nhau, tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ mua  hàng đảm bảo uy tín để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và mua được với giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đèn downlight Rosy khi mua ở các cửa hàng hoặc ở tại những đại lý, thì ở sản phẩm yêu cầu phải có vỏ hộp, tem mác của thương hiệu và có được thông tin rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, khi mua đèn downlight Rosy bạn sẽ được nhận một phiếu ghi thời gian bảo hành dành cho sản phẩm và được ghi rõ ràng đầy đủ về thông tin bảo hành như là tên loại sản phẩm, thời hạn bảo hành sản phẩm. Sản phẩm chính hãng thông thường có thời gian bảo hành từ 1- 2 năm tùy theo loại sản phẩm.