1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Thông tin thu thập dữ liệu cá nhân chủ yếu trên website denledamtrancaocap.com bao gồm:

+ Họ và Tên:

+ Địa Chỉ:

+ Địa Chỉ Email:

+ Số Điện Thoại:

+ Tên Sản Phẩm:

+ Số Lượng:

Đây là các thông tin mà denledamtrancaocap.com cần khách hàng cung cấp để  chúng tôi liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi cam kết không trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Chính sách bảo mật thông tin

2. Thời gian lưu trữ thông tin.

Những thông tin của khách hàng được lưu trữ hoàn toàn trên máy chủ và được bảo vệ bằng các biện pháp điện tử và vật lý gồm: tường lửa ( firewall ), mã hóa dưa liệu. Và chúng tôi thiết lập hệ thống quyền truy cập đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống là 2 năm kể từ ngày khách hàng cung cấp. Chính là thời gian để đảm bảo quyền lợi bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

3. Phương thức để khách hàng có thể tiếp cận với chúng tôi.

Khách hàng có thể truy cập vào website: denledamtrancaocap.com của chúng tôi để điền vào thông tin mua hàng trên trang web.

Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0987.086.550 hoặc qua email: denledamtrancaocap.com để cung cấp thông tin cần thiết hoặc để sửa, xóa thông tin giúp khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin được công ty Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia chú trọng khi khách hàng mua hàng tại hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không cung cấp hay chuyển giao dữ liệu cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào khác. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp chúng tôi hoàn toàn xác nhận rằng, sự công bố này là cần thiết giúp ngăn chặn thiệt hại về tài chính hoặc vật chất do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp, liên quan tới pháp luật.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên denledamtrancaocap.com.

Qua chính sách bảo mật thông tin này, Đèn led Hoàng Gia muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.