Cách sử dụng đèn led Panel đúng cách

Khi bạn đã tìm thấy đèn panel chính hãng chất lượng, nhưng để cho sản phẩm được lâu bền thì bạn cần phải biết các sử dụng đèn panel led cho đúng cách. Dưới đây là một số thông tin về cách để đảm bảo chất lượng cho đèn tốt nhất, chắc chắn đây là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho đèn led panel?

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho đèn led panel?

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho đèn led panel?

Để sản phẩm được bên và hoạt động tốt nhất, bạn cần bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm led panel theo quy trình sau:

– Sử dụng khăn sạch để vệ sinh đèn, không sử dụng hóa chất để lau đèn.

– Không đặt đèn ở những vị trí có chất dễ gây cháy nổ

– Không nên thường xuyên bật/tắt đèn là một điều vô cùng quan trọng! Mặc dù đèn led panel có thể sử dụng bộ chuyển đổi bật – tắt gấp 18 lần đèn compact nhưng khi chuyển đổi thường xuyên quá sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của các linh kiện điện tử bên trong.

– Thường xuyên vệ sinh đèn để bảo vệ đèn và giữ được ánh sáng tốt nhất cho đèn.

– Không dùng đèn ở những nơi ẩm ướt hoặc để dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm đèn dễ bị hư hỏng.

– Đèn led panel thường được sử dụng trong khoảng 5-40 độ C, tránh sử dụng nó trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc độ ẩm quá cao (trừ một vài đèn led panel đặc biệt), lưu ý điều này ở những đèn lắp đặt trong nhà tắm, đèn pha bếp lò, chúng cần có chụp đèn chống ẩm, chống nhiệt độ cao.

2. Sử dụng đèn led panel như thế nào cho đúng cách?

Để trả lời cho câu hỏi đó dưới đây là những lời khuyên về cách sử dụng đèn panel light đúng cách nhất:

– Không nên lắp đặt đèn panel theo hướng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào.

– Để tiết kiệm điện năng tránh bị thất thoát ra ngoài( tiết kiệm chi phí hàng tháng) nên khi cần sử dụng đèn panel thì bật và khi không sử dụng thì ngắt hoàn toàn nguồn điện đến với đèn LED Panel .

– Để bảo vệ đèn bạn không nên bật/ tắt liên tục panel led.

– Tránh không làm thay đổi cấu trúc đèn trong quá trình tháo lắp, lau chùi, cũng không nên thay đổi linh kiện của đèn theo ý muốn sau khi sửa chữa. Bạn nên lắp đặt đèn theo mẫu ban đầu, không bỏ đi hoặc nhầm lẫn các bộ phận của đèn.

– Trong quá trình sử dụng đèn led bạn nên cần chú ý kiểm tra đèn để khắc phục những sự cố . Nhưng nếu bạn không phải những người có kinh nghiệm về đèn bạn có thể nhờ đến những chuyên gia để có thể giúp bạn khắc phục.

– Cần lựa chọn vị trí phù hợp để lắp đèn led panel nên đặt vị trí trung tâm nhất của tổng diện tích không gian.

-Để tránh trường hợp chập điện, cháy nổ gây mất an toàn nên trong quá trình lắp đặt lưu ý dòng điện bạn dùng và dòng điện của đèn LED Panel phải đấu dây cho phù hợp.

Với nhiều ưu điểm nổi bật: tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, an toàn sức khỏe…  vì thế mà đèn led panel ứng dụng được cho mọi không gian nội thất, đặc biệt cho văn phòng,  nhà ở, các trung tâm thương mại,..do vậy, bạn phải biết cách sử dụng và bảo quản để kéo dài tuổi thọ cho đèn, giảm chi phí bảo dưỡng vì bạn không phải thay đèn thường xuyên. Hoặc  có thể nhờ đến những có kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn. Đèn Led Giá Rẻ sẵn sàng giúp đỡ giải đáp những thắc mắc đó.