Cách chọn hãng đèn led âm trần cho phòng ngủ tốt

Bạn sẽ không tưởng tượng nổi một chiếc đèn âm trần trong phòng ngủ sẽ đem lại rất nhiều lại ích cho bạn đâu? Nó sẽ đưa bạn đến một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc hay chỉ đơn giản sau những buổi học tập căng thẳng, còn đối với đôi vợ chồng, một phòng ngủ tinh tế ấm áp sẽ còn làm cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Nhưng để có một không gian ánh sáng như thế là điều không dễ dàng, bạn phải lựa chọn một chiếc đèn trần có chất lượng tốt. Vì thế chắc chắn bạn phải tham khảo một sô hãng đèn led uy tín đang được người dùng ưa chuộng dưới đây.

1.Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng TKL Lighting.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu TKL Lighting đã có thể minh chứng được chất lượng sản phẩm của mình chúng tôi luôn đảm uy tín ngày càng cao trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Việc thực hiện sản xuất các sản phẩm đèn điện chiếu sáng luôn được quan tâm đầu tư và chú trọng hơn nữa để có thể cho ra đời sản phẩm có chất lượng đạt được cao nhất, bắt đầu từ việc sản xuất sản phẩm bóng đèn sợi đốt, sản phẩm bóng đèn huỳnh quang, sản phẩm đèn cao áp và tất nhiên cả ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại đã được đưa vào quá trình sản xuất bóng đèn và đã làm nên thương hiệu có tên tuổi cho TKL.

Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng TLC Lighting

Đèn Led Giá Rẻ tự hào là nhà phân phối các loại đèn led âm trần, đèn led panel, đèn led dây, …. để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Để có vị trí tin tưởng trong lòng khách hàng như ngày hôm nay bởi chúng tôi luôn đảm bảo:

Chất lượng: không hề bị nhấp nháy và ngay cả khi bật tắt cũng không có hiện tượng này nên vô cùng an toàn cho mắt nên bạn sẽ không lo hiện tượng mất ngủ, ánh sáng cùng những thiết kế luôn đảm bảo độ thân thiện cho mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng, khả năng tiết kiệm lên đến 90% so với các loại bóng đèn sợi đốt và 50% so với các loại bóng đèn compact.

Thiết kế đa dạng: phù hợp cho mọi không gian chiếu sáng như: gia đình, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng.

Giá thành hợp lí: chúng tôi luôn hướng tới nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Trong đó, khách hàng bình dân vẫn luôn là đối tượng được TLC hướng tới. Tuy nhiên, không phải vì mục tiêu hướng tới là đối tượng bình dân mà các thiết bị chiếu sáng của chúng tôi có chất lượng thấp, hay là kém hiệu quả, bởi chúng tôi luôn bán đúng giá không sai lệch.

Dịch vụ bảo hành: các sản phẩm sẽ được bảo hành lên tới 24 tháng.

2.Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng KingLed.

Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng KingLed

Nếu xét về lợi ích lâu dài thì đèn led âm trần Kingled có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, cao gấp 5 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường. Bên cạnh đó, đèn trần Kingled  cũng tỏa nhiệt rất thấp so với các loại bóng điện khác nhờ những tính năng này có thể giảm được lượng phát khí CO2. Với những ưu điểm này thì sử dụng đèn led Kingled cho phòng ngủ là một biện pháp có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng đèn Led âm trần Kingled cũng là một trong những giải pháp giúp giảm tải điện năng cho ngành điện lực nước ta.

3.Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng Rạng Đông.

Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng Rạng Đông

Bóng đèn led âm trần Rạng Đông có tuổi thọ khá cao nên đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Rạng Đông. Tuổi thọ của bóng đè rơi vào khoảng 35.000 giờ đạt đầy đủ những tiêu chuẩn của một loại bóng đèn tốt cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt thông thường.Nhưng gía thành của đèn led âm trần downlihght Rạng Đông khá cao so với các loại đèn trên thị trường. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn đèn trần phòng ngủ tốt cho mình nhé.

4.Đèn led âm trần cho phòng ngủ hãng Philips.

Đèn led âm trần Philips không kém gì so với các thương hiệu khác, chúng có đầy đủ những tính năng và ưu điểm làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, đèn downlight âm trần Philips cũng có những mặt hạn chế nhất định như: Là loại đèn được nhập khẩu nên giá thành bao giờ cũng đắt hơn so với các loại bóng đèn thông thường.Bên cạnh đó là loại bóng đèn cho ra ánh sáng cực tốt chất lượng ánh sáng khác xa với những loại bóng đèn thông thường. Chính những điều này đã khiến cho hàng giả hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường làm cho người tiêu dùng nhiều khi mua phải những loại bóng điện có tuổi thọ ngắn mà giá thành lại đắt đỏ và có những suy nghĩ sai lầm về loại đèn này.

Chắc chắn đây là những hãng đèn led âm trần cho phòng ngủ chất lượng, uy tín mà bạn đang tìm kiếm đấy.

>>> Tìm hiểu về  Đèn led âm trần phòng ngủ và những điều cần chú ý