5 Lý do không nên sử dụng đèn led dưới nước giá rẻ

Trên thị trường hiện nay đèn led dưới nước đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để trang trí và chiếu sáng cho hệ thống đèn led ngoại thất của mình. Ánh sáng của đèn chiếu ra không chỉ tạo hiệu ứng lung linh, nổi bât vào ban đêm mà còn giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển vào ban đêm. Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn sử dụng luôn chọn mua những mẫu đèn led dưới nước giá rẻ để tối ưu được chi phí cho mình mà không lường trước được những rủi ro nghiêm trọng khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn đặc điểm của mẫu đèn âm nước chính hãng chất lượng cao và những lý do bạn không nên lưa chọn đèn âm nước giá rẻ để sử dụng.

Tìm hiểu về đèn led dưới nước chính hãng, chất lượng cao

Không giống như những mẫu đèn led trang trí khác, đèn led chiếu sáng dưới nước (đèn âm nước) được thiết kế chuyên dụng sử dụng cho môi trường dưới nước để chiếu sáng và tạo điểm nhấn. Chính vì ở môi trường dưới nước nên điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm tới là làm sao để đèn hoạt động an toàn, ổn định mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. Ở những mẫu đèn led âm nước chính hãng thì chúng sẽ được thiết kế đạt tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP68 đảm bảo chống bụi bẩn hoàn toàn và chống thẩm nước tuyệt đối từ mọi phía và có áp lực.

Đèn led dưới nước

Đèn led dưới nước chính hãng được thiết kế chắc chắn chống thấm nước hoàn toàn từ mọi phía

Đèn đặt dưới nước không chỉ được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chất liệu sử dụng cho từng bộ phận cũng đều được chọn lọc kỹ lưỡng nên khi lắp đèn dưới nước sẽ không bị hỏng khi ở dưới độ sâu khoảng 0,5 – 1m và chịu áp lực của môi trường dưới nước. Đặc biết hơn, đèn gắn dưới nước cao cấp cũng không bị oxy hóa bởi tính axit có trong môi trường nước. Điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cả đèn và không gian lắp đặt.

Đèn chiếu sáng dưới nước

Đèn chiếu sáng dưới nước cao cấp, chính hãng có chất lượng cao nên được ứng dụng vào rất nhiều vị trí khác nhau

Vậy ở những mẫu đèn âm nước giá rẻ có đạt được những tiêu chuẩn bắt buộc này hay không. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do mà bạn không nên sử dụng những mẫu đèn led dưới nước giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Những lý do không nên sử dụng đèn âm nước giá rẻ, chất lượng kém

Ngày nay vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn suy nghĩ lựa chọn những mẫu đèn dưới nước giá rẻ, không rõ nguồn gốc để sử dụng mà luôn chê các mặt hàng chính hãng ” đắt” mà không lựa chọn mà không bao giờ lường trước được những rủi ro. Một số vấn đề xảy ra khi bạn lựa chọn các mẫu đèn dưới nước giá rẻ như:

1. Không được bảo hành

Ở các mẫu đèn đặt dưới nước của những thương hiệu chính hãng sẽ luôn có đầy đủ chính sách bảo hành sau bán hàng từ 12 tháng tới 24 tháng tùy loại sản phẩm chi tiết. Bên cạnh đó đèn cũng được ứng dụng những chất liệu cao cấp, chất lượng để mang lại một sản phẩm hoạt động ổn định. Chính vì vậy mà giá thành của đèn thường sẽ cao hơn so với những mẫu đèn âm nước giá rẻ có kiểu dáng tương tự những sử dụng chất liệu khác. Nếu bạn lựa chọn sử dụng những mẫu đèn led chiếu sáng dưới nước loại trôi nổi trên thị trường không thường hiệu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thì bạn cũng sẽ không được hưởng cách chế độ bảo hành sau bán hàng. Hoặc có được bảo hành những chính sách không tốt, bảo hành xa mất nhiều chi phí phát sinh và chờ đợi rất lâu.

2. Dễ hỏng, khó bảo trì bảo dưỡng

Để đưa ra thị trường các mẫu đèn led dưới nước giá rẻ thì nhà sản xuất đã phải sử dụng những linh kiện kém chất lượng và không đảm bảo để sử dụng cho đèn nhắm mục đích tối ưu chi phí. Chính vì vậy mà đèn rất dễ hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng và cũng rất khó sửa chữa. Đối với những loại đèn này khi hỏng giải pháp nhanh và tốt nhất đó là thay mới. Nhiều lần đổi mới như vậy bạn sẽ mất rất nhiều chi phí phát sinh rất tốn kém.

3. Nhiều nguy hiểm, rủi ro khi sử dụng

Hoạt động ở dưới nước là chính nên tất cả các bộ phận cấu thành nên cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra như giật điện, chập cháy, hỏng hóc,.. Để tránh được những rủi ro này nên toàn bộ các mẫu đèn chiếu dưới nước chính hãng bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn bảo vệ cấp IP68. Vậy ở những mặt hàng trôi nổi trên thị trường có đảm bảo được tiêu chuẩn này không và có gì chứng mình được sản phẩm khi nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ không rõ ràng phải không.

4. Phát sinh nhiều chi phí hàng tháng

Những mẫu đèn led chiếu sáng âm nước giá rẻ luôn được lựa chọn những chất liệu kém dẫn tới các thông số kỹ thuật trên thông tin sản phẩm sẽ có độ chính xác rất thấp. Ví dụ như công suất của đèn không đủ, khả năng tản nhiệt của thân đèn kém dẫn tới tiêu thụ nhiều điện năng nên khách hàng sẽ mất nhiều chi phí tiền điện ở mỗi tháng. Ánh sáng của đèn chiếu ra yếu và nhanh suy giảm chất lượng ánh sáng tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Dẫn tới việc mau hỏng và phát sinh nhiều chi phí để thay thế và sửa chữa.

5. Không đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng

Những mẫu đèn chiếu sáng dưới nước giá rẻ thì chúng rất dễ bị oxy hóa khi ở trong môi trường dưới nước. Điều này đã làm mất đi tính thẩm mỹ cho cả đèn và vị trí lắp đặt. Không những vậy bên ngoài đèn khi bị hoen gỉ bạn rất khó để vệ sinh cho đèn, tấm kính sử dụng trên mặt đèn cũng dễ bị mờ không cho được nguồn ánh sáng tự nhiên. Những yếu tố này không đáp ứng được mục đích chiếu sáng cho không gian của bạn và không sử dụng để trang trí tạo điểm nhấn nổi bật được.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã có cái nhìn sâu hơn về những mẫu đèn âm nước và hiểu được những lý do vì sao không nên mua đèn âm nước giá rẻ để sử dụng. Để tìm được những mẫu đèn chiếu sáng dưới nước chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hãy chọn đơn vị uy tín. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Đèn Led Giá Rẻ